Phòng khám Ngoại tổng hợp – ThS.BS. Phạm Bá Tuân

17 lk 2 Khu đô thị Đại Thanh, phường Thanh Liệt,Quận Thanh Trì, Hà Nội

Giới thiệu | Thông tin liên hệ | Dịch vụ và chi phí | Lịch làm việc | Đặt lịch hẹn

Avatar Phòng khám Ngoại tổng hợp - ThS.BS. Phạm Bá Tuân

1. Giới thiệu

Phòng khám Ngoại tổng hợp - ThS.BS. Phạm Bá Tuân nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Ngoại tổng hợp - ThS.BS. Phạm Bá Tuân từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Thanh Trì Hà Nội

2. Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ và chi phí

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Ngoại tổng hợp. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Phòng khám Ngoại tổng hợp - ThS.BS. Phạm Bá Tuân đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Ngoại tổng hợp - ThS.BS. Phạm Bá Tuân như sau:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 21:00 _x000D_ Thứ Bảy - Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Ngoại tổng hợp - ThS.BS. Phạm Bá Tuân để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Ngoại tổng hợp - ThS.BS. Phạm Bá Tuân trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *