Mục lục

1. Thông tin chung
2. Thành phần
3. Dạng thuốc & Hàm lượng
4. Tác dụng
5. Chỉ định
6. Chống chỉ định
7. Liều lượng & Cách dùng
8. Quá liều
9. Thận trọng
10. Tác dụng phụ
11. Tương tác thuốc
12. Dược lý
13. Dược động học
14. Bảo quản
15. Giá bán & Nơi bán
16. Đánh giá & Reviews

Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín là gì? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín bao gồm thông tin công dụng, liều dùng, tương tác thuốc, tác dụng phụ... cùng những lưu ý khi sử dụng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín.

Thông tin chung

Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín là gì?

Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín là Thuốc thành phần Nano Bạc (Nano silver ) Dịch chiết chè Xanh (Camellia sinensis extract) Artocarpus heterophyllus extract (Dịch chiết cây Mít) Tinh dầu Bạc hà (Mentha piperita oil) Các thành phần khác vừa đủ có tác dụng . NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín thuộc nhóm Thuốc phụ khoa chứa hoạt chất chính là

Hình ảnh Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

Hình ảnh Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín
Hình ảnh Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

Thành phần

 • Nano Bạc (Nano silver ) Dịch chiết chè Xanh (Camellia sinensis extract) Artocarpus heterophyllus extract (Dịch chiết cây Mít) Tinh dầu Bạc hà (Mentha piperita oil) Các thành phần khác vừa đủ
Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín có chứa thành phần chính là Nano Bạc (Nano silver ) Dịch chiết chè Xanh (Camellia sinensis extract) Artocarpus heterophyllus extract (Dịch chiết cây Mít) Tinh dầu Bạc hà (Mentha piperita oil) Các thành phần khác vừa đủ, các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

 • Dạng bào chế:
 • Đóng gói:
 • Hàm lượng:
Thường với mỗi sản phẩm nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc khác nhau(với mỗi dạng khác nhau lại có hàm lượng khác nhau) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:
 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn, thuốc trứng đặt âm đạo...).
Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín có tác dụng gì?

Tác dụng của Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

 • Bệnh phụ khoa
 • Tác dụng, công dụng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín trong trường hợp khác

  Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

  Chỉ định

  Thông tin chỉ định Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín:

  Chống chỉ định

  Thông tin chống chỉ định Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín:

  Liều lượng và cách dùng

  Cách dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụngThuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín.

  Liều lượng dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Quy định chung về liều dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

  Liều dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín cho người lớn

  Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ

  Liều dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín cho cho trẻ em

  Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ... đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

  Quá liều, quên liều, khẩn cấp

  Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

  Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

  Nên làm gì nếu quên một liều

  Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

  Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

  Lưu ý trước khi dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Lưu ý dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín trong thời kỳ mang thai

  Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi...) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định. Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai.

  Lưu ý dùng thuốc Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín trong thời kỳ cho con bú

  Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc. Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú.

  Tác dụng phụ

  Các tác dụng phụ của Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Các tác dụng phụ khác của Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Cần lưu ý trên đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ của Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa biểu hiện hoặc chưa được nghiên cứu. Nếu có bất kỳ biểu hiện khác nào về tác dụng phụ không quy định trong hướng dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

  Tương tác thuốc

  Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

  Tương tác Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín với thuốc khác

  Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín có thể tương tác với những loại thuốc nào?

  Tương tác Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín với thực phẩm, đồ uống

  Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá... do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

  Dược lý và cơ chế tác dụng

  Xem thuốc gốc của NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín:

  Dược động học

  Xem thuốc gốc của NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín:

  Độ ổn định và bảo quản thuốc

  Nên bảo quản Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín như thế nào

  Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

  Lưu ý khác về bảo quản Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Lưu ý không để Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

  Giá bán và nơi bán

  Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín giá bao nhiêu?

  Giá bán Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín. Tham khảo giá Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:
  • Giá công bố: đồng/
  • Giá trúng thầu: đồng/

  Nơi bán Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Mua Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng...Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

  Xem Reviews Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Review Thuốc NỮ VƯƠNG Gel - Chăm sóc bảo vệ vùng kín

  Hỏi đáp - Thảo luận

  avatar
    Đăng ký  
  Nhận thông báo