Dược Mỹ Phẩm Enat Cream: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, liều dùng & giá bán

0
Mục lục

1. Thông tin chung
2. Thành phần
3. Dạng thuốc & Hàm lượng
4. Tác dụng
5. Chỉ định
6. Chống chỉ định
7. Liều lượng & Cách dùng
8. Quá liều
9. Thận trọng
10. Tác dụng phụ
11. Tương tác thuốc
12. Dược lý
13. Dược động học
14. Bảo quản
15. Giá bán & Nơi bán
16. Đánh giá & Reviews

Dược Mỹ Phẩm Enat Cream là gì? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng bao gồm thông tin công dụng, liều dùng, tương tác thuốc, tác dụng phụ... cùng những lưu ý khi sử dụng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream.

Thông tin chung

Dược Mỹ Phẩm Enat Cream là gì?

Dược Mỹ Phẩm Enat Cream là Dược Mỹ Phẩm có thành phần . Dược Mỹ Phẩm Enat Cream có tác dụng gì? . Enat Cream thuộc nhóm Dược Mỹ Phẩm chứa hoạt chất chính là
 • Tên dược phẩm: Enat Cream
 • Phân loại: Dược Mỹ Phẩm
 • Chuyên khoa: Dược
 • Số đăng ký: Kem bôi da
 • Nhóm thuốc: Dược Mỹ Phẩm
 • Doanh nghiệp sản xuất: Mega Lifesciences., Ltd
 • Doanh nghiệp đăng ký:
 • Doanh nghiệp phân phối:

Hình ảnh Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Hình ảnh Dược Mỹ Phẩm Enat Cream
Hình ảnh Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Thành phần

Dược Mỹ Phẩm Enat Cream có chứa thành phần chính là , các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

 • Dạng bào chế:Kem bôi da
 • Đóng gói:
 • Hàm lượng:
Thường với mỗi sản phẩm nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc khác nhau(với mỗi dạng khác nhau lại có hàm lượng khác nhau) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:
 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn, thuốc trứng đặt âm đạo...).
Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Dược Mỹ Phẩm Enat Cream có tác dụng gì?

Tác dụng của Dược Mỹ Phẩm Enat Cream được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Dược Mỹ Phẩm.

Tác dụng, công dụng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Dược Mỹ Phẩm Enat Cream có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Dược Mỹ Phẩm này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Thông tin chỉ định Dược Mỹ Phẩm Enat Cream: Có tác dụng giữ ẩm tối ưu cho da, xóa các vết nhăn trên da do da quá khô. Kem ENAT còn có tác dụng làm mềm da, làm mờ các sẹo thâm trên da khi dùng thường xuyên.Kem dưỡng da giữ ẩm, mờ sẹo Enat Cream với Vitamin E thiên nhiên là dưỡng chất thiết yếu, có tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, bảo đảm độ ẩm tối ưu cho da, cải thiện làn da, làm chậm quá trình lão hóa của da. Vitamin E làm giảm tính kích ứng da trong các chế phẩm bôi trên da, hàm lượng Vitamin E càng cao thì khả năng giảm kích ứng càng lớn. Vitamin E rất an toàn ngay cả khi sử dụng với liều cao dưới dạng thoa trên da và rất hiếm gặp trong trường hợp dị ứng với vitamin E.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định Dược Mỹ Phẩm Enat Cream:

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream.

Liều lượng dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Quy định chung về liều dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream Thoa đều kem lên mặt , trán, mũi rồi mát xa nhẹ nhàng theo hình vòng tròn từ dưới lên trước khi đi ngủ Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ

Liều dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ... đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Lưu ý dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi...) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định. Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai.

Lưu ý dùng thuốc Dược Mỹ Phẩm Enat Cream trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc. Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Các tác dụng phụ khác của Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Cần lưu ý trên đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ của Dược Mỹ Phẩm Enat Cream. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa biểu hiện hoặc chưa được nghiên cứu. Nếu có bất kỳ biểu hiện khác nào về tác dụng phụ của Dược Mỹ Phẩm Enat Cream không quy định trong hướng dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Dược Mỹ Phẩm Enat Cream với thuốc khác

Dược Mỹ Phẩm Enat Cream có thể tương tác với những loại thuốc nào?

Tương tác Dược Mỹ Phẩm Enat Cream với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá... do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Xem thuốc gốc của Enat Cream:

Dược động học

Xem thuốc gốc của Enat Cream:

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Dược Mỹ Phẩm Enat Cream như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Lưu ý không để Dược Mỹ Phẩm Enat Cream ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Dược Mỹ Phẩm Enat Cream giá bao nhiêu?

Giá bán Dược Mỹ Phẩm Enat Cream sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Dược Mỹ Phẩm Enat Cream. Tham khảo giá Dược Mỹ Phẩm Enat Cream do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:
 • Giá công bố: đồng/
 • Giá trúng thầu: đồng/

Nơi bán Dược Mỹ Phẩm Enat Cream

Mua Dược Mỹ Phẩm Enat Cream ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Dược Mỹ Phẩm Enat Cream. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng...Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ Dược Mỹ Phẩm Enat Cream là thuốc gì? Hướng dẫn sử dụng Dược Mỹ Phẩm Enat Cream. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn và mang tính tham khảo. Liên hệ hoặc bình luận ở dưới để giúp cải thiện nội dung bài viết tốt hơn!

Hỏi đáp - Thảo luận

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo