Viet Nam Spa

0
Mục lục

1. Giới thiệu
2. Thông tin chi tiết
3. Dịch vụ
4. Chi phí
5. Thời gian làm việc
6. Địa chỉ
7. Quy trình đặt lịch hẹn
8. Hình ảnh
9. Đánh giá và Reviews
10. Hỏi đáp - Thảo luận

Viet Nam Spa Ninh Kiều Cần Thơ. Thông tin chi tiết bao gồm: địa chỉ, thời gian làm việc, cách thức đặt lịch khám, số điện thoại liên hệ, dịch vụ và reviews đánh giá cùng các thông tin hữu ích khác về Viet Nam Spa.

Xem thêm danh sách

Giới thiệu

Viet Nam Spa nằm trong số những Thẩm mĩ viện uy tín ở Cần Thơ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Viet Nam Spa từ lâu là địa chỉ Thẩm mĩ viện tin cậy cho mọi người ở khu vực Ninh Kiều Cần Thơ

Thông tin chi tiết

Dịch vụ

Viet Nam Spa khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Spa và Salon theo quy định của Bộ Y Tế.

Chi phí

Viet Nam Spa cung cấp nhiều dịch vụ liên quan về Spa và Salon. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Viet Nam Spa đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Viet Nam Spa như sau: Thứ Hai - Chủ Nhật : 08:00 - 20:00. Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Viet Nam Spa để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Viet Nam Spa tọa lạc tại địa chỉ 94 Nguyễn An Ninh, Tân An,Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại liên hệ:-

Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Viet Nam Spa trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Hình ảnh

Hình ảnh Viet Nam Spa

Đánh giá & Reviews

Đánh giá Viet Nam Spa

Viet Nam Spa có tốt không? Xem đánh giá Review từ những người đã từng tới đây hoặc đóng góp đánh giá hữu ích cho những người khác ở cuối trang.

Hỏi đáp - Thảo luận

Địa chỉ Viet Nam Spa ở đâu?

94 Nguyễn An Ninh, Tân An,Ninh Kiều, Cần Thơ

Dưới đây là danh sách top 10

Thời gian làm việc Viet Nam Spa?

Thứ Hai - Chủ Nhật : 08:00 - 20:00.

Cách đặt lịch hẹn Viet Nam Spa?

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS - của Viet Nam Spa.

Viet Nam Spa có tuyển dụng không??

Hiện tại vinapha.com chưa cập nhật thông tin tuyển dụng từ Viet Nam Spa. Để biết thông tin Viet Nam Spa tuyển dụng bạn nên tới trực tiếp hoặc liên hệ bộ phận nhân sự của Viet Nam Spa.

Câu hỏi khác

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích cho bạn về Viet Nam Spa như địa chỉ ở đâu? thời gian làm việc và cách thức đặt lịch, các dịch vụ và đánh giá reviews. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi với Viet Nam Spa ở cuối trang. Bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn và mang tính tham khảo, hãy liên hệ hoặc bình luận ở dưới để cập nhật thông tin mới nhất

Hỏi đáp - Thảo luận

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo