Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa

0
Mục lục

1. Giới thiệu
2. Thông tin chi tiết
3. Dịch vụ
4. Chi phí
5. Thời gian làm việc
6. Địa chỉ
7. Quy trình đặt lịch hẹn
8. Hình ảnh
9. Đánh giá và Reviews
10. Hỏi đáp - Thảo luận

Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa Ninh Kiều Cần Thơ. Thông tin chi tiết bao gồm: địa chỉ, thời gian làm việc, cách thức đặt lịch khám, số điện thoại liên hệ, dịch vụ và reviews đánh giá cùng các thông tin hữu ích khác về Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa.

Xem thêm danh sách

Giới thiệu

Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa nằm trong số những Thẩm mĩ viện uy tín ở Cần Thơ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa từ lâu là địa chỉ Thẩm mĩ viện tin cậy cho mọi người ở khu vực Ninh Kiều Cần Thơ

Thông tin chi tiết

Dịch vụ

Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Spa và Salon theo quy định của Bộ Y Tế.

Chi phí

Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa cung cấp nhiều dịch vụ liên quan về Spa và Salon. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa như sau: Thứ Hai - Chủ Nhật : 08:00 - 20:00. Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa tọa lạc tại địa chỉ 26 Phạm Ngọc Thạch, Cái Khế,Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại liên hệ:-

Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Hình ảnh

Hình ảnh Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa

Đánh giá & Reviews

Đánh giá Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa

Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa có tốt không? Xem đánh giá Review từ những người đã từng tới đây hoặc đóng góp đánh giá hữu ích cho những người khác ở cuối trang.

Hỏi đáp - Thảo luận

Địa chỉ Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa ở đâu?

26 Phạm Ngọc Thạch, Cái Khế,Ninh Kiều, Cần Thơ

Dưới đây là danh sách top 10

Thời gian làm việc Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa?

Thứ Hai - Chủ Nhật : 08:00 - 20:00.

Cách đặt lịch hẹn Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa?

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS - của Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa.

Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa có tuyển dụng không??

Hiện tại vinapha.com chưa cập nhật thông tin tuyển dụng từ Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa. Để biết thông tin Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa tuyển dụng bạn nên tới trực tiếp hoặc liên hệ bộ phận nhân sự của Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa.

Câu hỏi khác

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích cho bạn về Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa như địa chỉ ở đâu? thời gian làm việc và cách thức đặt lịch, các dịch vụ và đánh giá reviews. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi với Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc Da Venus Spa ở cuối trang. Bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn và mang tính tham khảo, hãy liên hệ hoặc bình luận ở dưới để cập nhật thông tin mới nhất

Hỏi đáp - Thảo luận

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo