Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ Spa Life

74 Nguyễn Trãi, An Hội,Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới thiệu | Thông tin liên hệ | Dịch vụ và chi phí | Lịch làm việc | Đặt lịch hẹn

1. Giới thiệu

Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ Spa Life nằm trong số những Thẩm mĩ viện uy tín ở Cần Thơ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ Spa Life từ lâu là địa chỉ Thẩm mĩ viện tin cậy cho mọi người ở khu vực Ninh Kiều Cần Thơ

2. Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ và chi phí

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Spa và Salon. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ Spa Life đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ Spa Life như sau:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật : 08:00 - 20:00
Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ Spa Life để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ Spa Life trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *