Spa Vàng Quang Vinh

0
Mục lục

1. Giới thiệu
2. Thông tin chi tiết
3. Dịch vụ
4. Chi phí
5. Thời gian làm việc
6. Địa chỉ
7. Quy trình đặt lịch hẹn
8. Hình ảnh
9. Đánh giá và Reviews
10. Hỏi đáp - Thảo luận

Spa Vàng Quang Vinh Ninh Kiều Cần Thơ. Thông tin chi tiết bao gồm: địa chỉ, thời gian làm việc, cách thức đặt lịch khám, số điện thoại liên hệ, dịch vụ và reviews đánh giá cùng các thông tin hữu ích khác về Spa Vàng Quang Vinh.

Xem thêm danh sách

Giới thiệu

Spa Vàng Quang Vinh nằm trong số những Thẩm mĩ viện uy tín ở Cần Thơ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Spa Vàng Quang Vinh từ lâu là địa chỉ Thẩm mĩ viện tin cậy cho mọi người ở khu vực Ninh Kiều Cần Thơ

Thông tin chi tiết

Dịch vụ

Spa Vàng Quang Vinh khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Spa và Salon theo quy định của Bộ Y Tế.

Chi phí

Spa Vàng Quang Vinh cung cấp nhiều dịch vụ liên quan về Spa và Salon. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Spa Vàng Quang Vinh đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Spa Vàng Quang Vinh như sau: Thứ Hai - Chủ Nhật : 08:00 - 20:00. Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Spa Vàng Quang Vinh để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Spa Vàng Quang Vinh tọa lạc tại địa chỉ 71 Xô Viết Nghệ Tỉnh, An Cư,Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại liên hệ:-

Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Spa Vàng Quang Vinh trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Hình ảnh

Hình ảnh Spa Vàng Quang Vinh

Đánh giá & Reviews

Đánh giá Spa Vàng Quang Vinh

Spa Vàng Quang Vinh có tốt không? Xem đánh giá Review từ những người đã từng tới đây hoặc đóng góp đánh giá hữu ích cho những người khác ở cuối trang.

Hỏi đáp - Thảo luận

Địa chỉ Spa Vàng Quang Vinh ở đâu?

71 Xô Viết Nghệ Tỉnh, An Cư,Ninh Kiều, Cần Thơ

Dưới đây là danh sách top 10

Thời gian làm việc Spa Vàng Quang Vinh?

Thứ Hai - Chủ Nhật : 08:00 - 20:00.

Cách đặt lịch hẹn Spa Vàng Quang Vinh?

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS - của Spa Vàng Quang Vinh.

Spa Vàng Quang Vinh có tuyển dụng không??

Hiện tại vinapha.com chưa cập nhật thông tin tuyển dụng từ Spa Vàng Quang Vinh. Để biết thông tin Spa Vàng Quang Vinh tuyển dụng bạn nên tới trực tiếp hoặc liên hệ bộ phận nhân sự của Spa Vàng Quang Vinh.

Câu hỏi khác

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích cho bạn về Spa Vàng Quang Vinh như địa chỉ ở đâu? thời gian làm việc và cách thức đặt lịch, các dịch vụ và đánh giá reviews. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi với Spa Vàng Quang Vinh ở cuối trang. Bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn và mang tính tham khảo, hãy liên hệ hoặc bình luận ở dưới để cập nhật thông tin mới nhất

Hỏi đáp - Thảo luận

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo