Ruco International Clinic – Chi nhánh 2

0
Mục lục

1. Giới thiệu
2. Thông tin chi tiết
3. Dịch vụ
4. Chi phí
5. Thời gian làm việc
6. Địa chỉ
7. Quy trình đặt lịch hẹn
8. Hình ảnh
9. Đánh giá và Reviews
10. Hỏi đáp - Thảo luận

Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 Quận 3 Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết bao gồm: địa chỉ, thời gian làm việc, cách thức đặt lịch khám, số điện thoại liên hệ, dịch vụ và reviews đánh giá cùng các thông tin hữu ích khác về Ruco International Clinic - Chi nhánh 2.

Xem thêm danh sách

Giới thiệu

Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận 3 Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Dịch vụ

Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Thẩm mỹ làm đẹp theo quy định của Bộ Y Tế.

Chi phí

Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 cung cấp nhiều dịch vụ liên quan về Thẩm mỹ làm đẹp. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 như sau: Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 21:00. Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 tọa lạc tại địa chỉ Số 467 Lê Văn Sỹ, Phường 12,Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ:028 39 318 888

Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Hình ảnh

Hình ảnh Ruco International Clinic - Chi nhánh 2

Hình ảnh Ruco International Clinic - Chi nhánh 2
Hình ảnh Ruco International Clinic - Chi nhánh 2

Đánh giá & Reviews

Đánh giá Ruco International Clinic - Chi nhánh 2

Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 có tốt không? Xem đánh giá Review từ những người đã từng tới đây hoặc đóng góp đánh giá hữu ích cho những người khác ở cuối trang.

Hỏi đáp - Thảo luận

Địa chỉ Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 ở đâu?

Số 467 Lê Văn Sỹ, Phường 12,Quận 3, Hồ Chí Minh

Dưới đây là danh sách top 10

Thời gian làm việc Ruco International Clinic - Chi nhánh 2?

Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 21:00.

Cách đặt lịch hẹn Ruco International Clinic - Chi nhánh 2?

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS 028 39 318 888 của Ruco International Clinic - Chi nhánh 2.

Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 có tuyển dụng không??

Hiện tại vinapha.com chưa cập nhật thông tin tuyển dụng từ Ruco International Clinic - Chi nhánh 2. Để biết thông tin Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 tuyển dụng bạn nên tới trực tiếp hoặc liên hệ bộ phận nhân sự của Ruco International Clinic - Chi nhánh 2.

Câu hỏi khác

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích cho bạn về Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 như địa chỉ ở đâu? thời gian làm việc và cách thức đặt lịch, các dịch vụ và đánh giá reviews. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi với Ruco International Clinic - Chi nhánh 2 ở cuối trang. Bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn và mang tính tham khảo, hãy liên hệ hoặc bình luận ở dưới để cập nhật thông tin mới nhất

Hỏi đáp - Thảo luận

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo