Phòng Khám Tâm Thần kinh – BS. Lê Văn Nam

111 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh,Quận 1, Hồ Chí Minh

Giới thiệu | Thông tin liên hệ | Dịch vụ và chi phí | Lịch làm việc | Đặt lịch hẹn

Avatar Phòng Khám Tâm Thần kinh - BS. Lê Văn Nam

1. Giới thiệu

Phòng Khám Tâm Thần kinh - BS. Lê Văn Nam nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng Khám Tâm Thần kinh - BS. Lê Văn Nam từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận 1 Hồ Chí Minh

2. Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ và chi phí

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Nội thần kinh. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Phòng Khám Tâm Thần kinh - BS. Lê Văn Nam đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng Khám Tâm Thần kinh - BS. Lê Văn Nam như sau:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 16:00 - 18:00_x000D_ Thứ Bảy & Chủ Nhật: Nghỉ làm việc
Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng Khám Tâm Thần kinh - BS. Lê Văn Nam để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng Khám Tâm Thần kinh - BS. Lê Văn Nam trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *