Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng)

0
Mục lục

1. Giới thiệu
2. Thông tin chi tiết
3. Dịch vụ
4. Chi phí
5. Thời gian làm việc
6. Địa chỉ
7. Quy trình đặt lịch hẹn
8. Hình ảnh
9. Đánh giá và Reviews
10. Hỏi đáp - Thảo luận

Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) Quận 3 Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết bao gồm: địa chỉ, thời gian làm việc, cách thức đặt lịch khám, số điện thoại liên hệ, dịch vụ và reviews đánh giá cùng các thông tin hữu ích khác về Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng).

Xem thêm danh sách

Giới thiệu

Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) nằm trong số những Bệnh viện uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) từ lâu là địa chỉ Bệnh viện tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận 3 Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Dịch vụ

Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Mắt và nhãn khoa theo quy định của Bộ Y Tế.

Chi phí

Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) cung cấp nhiều dịch vụ liên quan về Mắt và nhãn khoa. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) như sau: Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:00 - 17:00 Cấp cứu: 24/24. Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Địa chỉ và số điện thoại

  • Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) tọa lạc tại địa chỉ 280 Điện Biên Phủ, Phường 7,Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại liên hệ:08 3932 6732

Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Hình ảnh

Hình ảnh Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng)

Hình ảnh Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng)
Hình ảnh Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng)

Đánh giá & Reviews

Đánh giá Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng)

Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) có tốt không? Xem đánh giá Review từ những người đã từng tới đây hoặc đóng góp đánh giá hữu ích cho những người khác ở cuối trang.

Hỏi đáp - Thảo luận

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) ở đâu?

280 Điện Biên Phủ, Phường 7,Quận 3, Hồ Chí Minh

Dưới đây là danh sách top 10

Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng)?

Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:00 - 17:00 Cấp cứu: 24/24.

Cách đặt lịch hẹn Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng)?

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS 08 3932 6732 của Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng).

Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) có tuyển dụng không??

Hiện tại vinapha.com chưa cập nhật thông tin tuyển dụng từ Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng). Để biết thông tin Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) tuyển dụng bạn nên tới trực tiếp hoặc liên hệ bộ phận nhân sự của Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng).

Câu hỏi khác

mắt đỏ và thường xuyen nổi mụt lẹo

cách 2-3 tháng thì thường mắt bị đỏ và nổi mụt lẹo có mủ .tình trạng như zay kéo dài khoảng 2 năm nay rồi xin bs tư vấn giúp ạ

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích cho bạn về Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) như địa chỉ ở đâu? thời gian làm việc và cách thức đặt lịch, các dịch vụ và đánh giá reviews. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi với Bệnh viện Mắt Xanh Pôn (Cao Thắng) ở cuối trang. Bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn và mang tính tham khảo, hãy liên hệ hoặc bình luận ở dưới để cập nhật thông tin mới nhất

Hỏi đáp - Thảo luận

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo